VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

logo-i-Office_new

i-Office văn phòng ảo chuyên nghiệp

 “Văn phòng ảo” ngày nay là một thuật ngữ đã khá quen thuộc với các doanh nghiệp, đặc biệt là những nhà kinh doanh trong bước đầu khởi nghiệp.

Vậy Văn Phòng Ảo Là Gì?

Văn phòng ảo hiểu theo nghĩa đen đơn giản là loại văn phòng không có thật hay nói cách khác văn phòng này không tồn tại trên thực tế. Thuật ngữ văn phòng ảo đơn thuần là tên gọi của một hình thức văn phòng đại diện mà qua đó mọi thông tin liên lạc được tiếp nhận và chuyển hướng về một văn phòng thực tế.

Văn phòng ảo và văn phòng giao dịch có thể hình dung là bóng và hình, trong đó văn phòng ảo là hình ảnh phản chiếu của văn phòng thực. Và đây chính là cầu nối trung gian, tiếp nhận mọi thông tin giao dịch và chuyển giao cho văn phòng thật.

Dịch vụ văn phòng ảo( hay còn gọi là văn phòng giao dịch) trong hoạt động  kinh doanh thế giới và Việt Nam

- Đối với các quốc gia trên thế giới,Virtual Office ( tên gọi tiếng nước ngoài của văn phòng ảo) đã trở thành cái tên không còn xa lạ. Ngoài ra, loại hình dịch vụ này còn thường được sử dụng với những tên gọi khác như Shared Office hay Serviced Office hoặc Business Center ( có nghĩa là văn phòng chia sẻ ).

- Tại Việt Nam, với những tính năng hiệu quả, hợp lý mà loại hình dịch vụ này mang lại thì khái niệm văn phòng chia sẻ ngày càng trở nên quen thuộc với giới kinh doanh.Thêm vào đó, dịch vụ “ Văn phòng ảo” tại  nước ta ngày càng được ưa chuộng  ới việc tập trung đầu tư và phát triển không ngừng. Trong nền kinh tế hội nhập và tự do cạnh tranh, các loại hình dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp càng phong phú và đa dạng. 

Tiện ích văn phòng ảo như thế nào?

Văn phòng ảo hay Văn phòng chia sẻ tích hợp đầy đủ các tính năng của một văn phòng giao dịch cơ bản. Cụ thể hơn, văn phòng ảo là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Thay vì phải tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị, đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang hiết bị kỹ thuật, chỉ cần thông quavăn phòng ảo, các chủ doanh nghiệp có thẻ giảm bớt nỗi lo mà vẫn đảm bảo được cung ứng những tiện ích mà bản thân mong đợi.

Bởi lẽ, Văn phòng ảo đã cung cấp:

– Địa điểm văn phòng tại những địa chỉ đắc địa để đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp

– Phòng họp, chỗ ngồi làm việc với trang thiết bị điều hoà, máy photocopy, máy in, internet, trang trí văn phòng, máy tính

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trọn gói từ nhân viên lễ tân, IT, tạp vụ cho đến nước uống và nhiều tiện ích khác…

Như vậy, các nhà quản lý đã chia sẻ ít nhất một nửa gánh nặng kinh doanh thông qua văn phòng ảo.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|