Vì sao đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang “hot” trong thời gian gần đây?

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Không được chọn nơi sinh ra nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình và gia đình nơi sinh sống, làm việc một cách thuận lợi nhất. Đó cũng là lý do xã hội càng phát triển, con người càng muốn tiếp xúc với những nền văn hóa tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu như Bồ Đào Nha. Phân tích của các chuyên gia dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha trong thời gian sớm nhất.

 >>> Những việc cần chuẩn bị khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha

dinh-cu-bo-dao-nha

  1. Trở thành công dân toàn cầu, đặc biệt là công dân châu Âu

Khái niệm “công dân toàn cầu” có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn trở thành công dân của Bồ Đào Nha, công dân của châu Âu. Không chỉ được hưởng nền giáo dục hiện đại, dịch vụ y tế toàn diện, chế độ an sinh xã hội tốt mà còn được tự do làm việc tại bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh châu Âu, quyền tự do đi lại tại 158 Quốc gia trên toàn thế giới…Nhờ đó mà việc đầu tư kinh doanh cũng có cơ hội ngày càng phát triển và rộng mở hơn.

Trong các nước thuộc khối liên minh châu Âu thì Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những quốc gia tốt nhất, cũng là nơi giúp gia đình bạn có được môi trường sống thuận lợi.

  1. Bồ Đào Nha có chỉ số hòa bình xếp thứ 3 thế giới

Theo nghiên cứu của Viện kinh tế và hòa bình 2017 thì Chỉ số hòa bình đất nước Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia, chỉ sau có New Zealand và Iceland. Không chỉ vậy, chi phí sinh hoạt hằng ngày tại Bồ Đào Nha cũng khá thấp, hệ thống thuế rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, hệ thống an ninh của nước này luôn có được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng cảnh sát.  Vậy nên nếu đầu tư định cư Bồ Đào Nha thì bạn không cần phải lo môi trường sống thiếu an toàn hay phức tạp.

  1. Đầu tư định cư Bồ Đào Nha có chất lượng sống tốt nhất

Cũng theo khảo sát mới nhất Chất lượng cuộc sống Toàn cầu thì Lisbon được đánh giá là 1 trong số 42 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Bồ Đào Nha là nơi có vị trí đặc địa khi nằm giao thoa giữa 3 châu lục là châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Cũng là trung tâm của tuyến đường quốc tế, thuận lợi cho phát triển kinh tế quốc gia.

Nhờ được thiên nhiên ưu đãi nên đất nước Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa, ấp áp, cảnh sắc yên bình và tươi đẹp. Ngoài ra, Bồ Đào Nha cũng sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt diệu cùng những công trình kiến trúc nổi tiếng. Xét về khía cạnh xã hội, con người ở đây nổi tiếng là thân thiện, đa phần giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy nên đặc biệt thuận lợi để đầu tư, sinh sống và phát triển.

  1. Chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha dễ dàng hơn

Hiện nay khối liên minh châu Âu trong đó có đất nước Bồ Đào Nha được đánh giá có cuộc sống yên bình, chất lượng nhất thế giới với nhiều chính sách hấp dẫn. Điều này không chỉ thu hút đầu tư nước ngoài mà còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình hưởng mọi chế độ, quyền lợi như 1 công dân hợp pháp. Đó là lý do vì sao nhiều người chọn đầu tư định cư Bồ Đào Nha để trở thành công dân của khối EU.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục làm dễ dàng khi không cần phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm. Để sở hữu thường trú tại đây thì thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha cũng khoảng 7 ngày/năm. Một khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn và con cái tự do sinh sống, làm việc ở bất kỳ đâu trong hơn 20 nước thuộc khối liên minh châu Âu EU.

Quá đơn giản và dễ dàng để bạn có thể chọn môi trường sống hiện đại, thuận lợi hơn đúng không. Đó cũng là lý do vì sao đầu cư định cư Bồ Đào Nha được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Tìm hiểu thêm các thông tin để sớm lên kế hoạch nhé!

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|