Vinhomes Thăng Long say mê tìm tòi cuộc sống đích thực

Nhìn thấy trước một tương lai phát triển vượt bậc từ khu phía Tây Hà Nội bắt buộc không ít chủ đầu tư, nhà đầu tư lẫn các bạn ngôi nhà được hướng tầm ngắm của mình vào vùng đất tiềm năng này. Hàng loạt công trình đều tái sinh và hình thành như Goldmark City (Hồ Tùng Mậu), Sun Square (Lê Đức Thọ) hay Gold Silk Complex. Đặc thù là sự xuất hiện của “ông lớn” Vingroup tại địa bàn phía Tây này mang hàng loạt dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis và gần đây nhất là biệt thự vinhomes thăng long. Khi những dự án lớn của mình uy tín như Vingroup tìm về phía Tây sẽ dự đoán về một tương lai vững mạnh vượt bậc từ mảnh đất tiềm năng này.

khong-gian-thien-nhien-hoan-hao-vinhomes-thang-long

Công trình bán liền kề vinhomes nam an khánh đang là điểm nóng từ bất động sản phía Tây Hà Nội

Sở hữu uy tín và nhãn hiệu đã đều khẳng định tại các khu thành phố đều cư dân mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, Vinhomes Thăng Long hứa sẽ tiếp tục là 1 điểm sáng mới từ Vingroup tại phía Tây thành phố và là sự lựa mua tuyệt vời cho các người thành phố muốn tậu kiếm 1 đời sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội.

Khi mua biệt thự/liền kề ở mở bán vinhomes thăng long nam an khánh, người mua đều tặng gói tiện lợi quản lý 10 năm, cộng gói dịch vụ trường học từ phía hệ tập huấn tiêu chuẩn ở trường phổ quát liên cấp Vinschool cho thế hệ người dân mai sau của khu đô thị. Ko kể ra, Vingroup cũng mang lại cho khách hàng chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, ấy là cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% Trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 31/07/2018, miễn phí tổn trả nợ trước hạn Với thời gian hỗ trợ lãi suất.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|