Yếu tố giúp đầu tư Condotel thành công

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam một thời gian ngắn nhưng phân khúc đầu tư Condotel được nhiều nhà đầu tư để mắt đến. Không chỉ là dòng vốn nội địa mà ngay cả những chủ đầu tư quốc tế cũng chú tâm đến các dự án Condotel tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về mô hình bất động sản mới này. Đầu tư Condotel như nào cho đúng, để sinh lời an toàn và bền vững nhất?

>>> Lợi ích khi đầu tư Condotel

bds-ven-bien-2

Đầu tư Condotel

Yếu tố giúp chủ đầu tư Condotel thành công

Thương hiệu chủ đầu tư

Dù là với mô hình bất động sản nào, điều mà các nhà đầu tư cần quan tâm nhiều nhất chính là lựa chọn sản phẩm có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Các dự án được tạo ra bởi các chủ đầu tư uy tín thường có vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ tốt và ít gặp những rủi ro không đáng có.

Đơn vị quản lý

Tương lai dự án có phát triển an toàn và bền vững hay không phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị quản lý có uy tín, có tiếng trên thị trường bất động sản. Khi tiếp quản bất kỳ một dự án đầu tư Condotel nào, đơn vị quản lý này sẽ áp dụng những tiêu chuẩn, quy chuẩn của mình lên dự án, khắt khe và tham gia sâu vào quy trình giám sát chất lượng công trình. Bên cạnh đó, đơn vị này sẽ tư vấn thiết kế làm sao để không mất đi giá trị truyền thống, văn hóa mà vẫn đảm bảo dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt khác, những đơn vị quản lý có tên tuổi thường có một lượng lớn khách hàng thân thiết, vì thế, có thể đảm bảo được với các nhà đầu tư công suất phòng luôn đạt ở mức độ ổn định, từ đó, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận khi đầu tư Condotel.

Tính pháp lý

Ngoài những yếu tố thương hiệu chủ đầu tư uy tín hay đơn vị quản lý có tên tuổi, tính pháp lý rõ ràng được xem là yếu tố quyết định sự tồn tại cho bất kỳ dự án Condotel nào. Condotel chưa có bộ luật riêng cho mình nhưng tại nhiều địa phương vẫn cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Đây cũng là một hình thức an toàn, đảm bảo sự tin tưởng cho dự án. Với thời hạn sở hữu lên đến 50 năm hoặc vĩnh viễn, đầu tư Condotel trở thành một kênh đầu tư sở hữu mức lợi nhuận ổn định và tốt nhất hiện nay.

Khả năng sinh lời

Khả năng sinh lời của dự án đầu tư Condotel tỷ lệ thuận với khả năng thu hồi vốn lại cho nhà đầu tư. Nếu khả năng sinh lời không được như ý muốn sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho nguồn vốn của nhà đầu tư. Tuy nhiên, với mức cam kết lợi nhuận từ các chủ đầu tư, các dự án Condotel được coi là kênh đầu tư an toàn, đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai cho khách hàng.

Vị trí dự án

Vị trí địa lý của dự án có ảnh hưởng nhiều nhất đến công suất phòng của dự án. Dự án nằm ven các bãi biển đẹp chưa đủ, mà còn phải gần trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông đến các địa danh du lịch nổi tiếng khác. Những dự án Condotel sở hữu được vị trí đẹp như vậy sẽ thu hút lượng khách nghỉ dưỡng đông đảo.

Lựa chọn đầu tư Condotel, các nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ hơn về những yếu tố tạo nên thành công của một mô hình bất động sản khi đầu tư. Từ đó, tìm ra cho mình dự án Condotel có khả năng sinh lời an toàn và bền vững nhất.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|